Thu08162018

LAST_UPDATE10:10:15 AM

Home Tiếng Anh

Luyện thi TOEFL iBT

TOEFL ( Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có hình thức thi chọn câu trả lời đúng trong số các câu trả lời được đưa ra. Bài thi được chia ra làm 4 phần gồm 140 câu hỏi: nghe hiểu (35 phút), cấu trúc và bài viết (25 phút), đọc hiểu (55 phút).    Trong TOEFL iBT không có khái niệm thi trượt hoặc đậu. Các trường đều có điểm chuẩn nhập học riêng của mình. Mỗi kỹ năng được tính theo thang điểm 30, do đó tổng thang điểm cuối cùng ..
1

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

      Chương trình Anh ngữ được biên soạn dành cho người lớn. Khoá học cũng tập trung vào phát âm, ngữ điệu, xây dựng từ vựng, thành ngữ, sự việc, công du, sinh sống ở nước ngoài, hội thoại hàng ngày, tranh luận và cách nói. Giảng viên làm phong phú thêm khoá học bằng nhiều chủ đề bao gồm giao tiếp giữa các nền văn hoá, những điều bí ẩn, những nhân vật nổi tiếng, công nghệ, thể thao, các sự kiện… Các hoạt động bao gồm các hình ảnh mầu và minh hoạ kèm theo.     Không ..
1

TOEIC

Giới thiệu khóa học    - TOEIC (Test of English For International Communication) là khoá học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong môi trường quốc tế nhằm giúp họ chuẩn bị cho kì thi TOEIC. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.      -  Việt - Úc giúp các học viên trong thời ..
1

IELTS

Giới thiệu khóa học MỤC TIÊU KHÓA HỌC -  Tập trung phát triển kỹ năng Viết tiếng Anh học thuật và rèn luyện toàn diện các kỹ năng năng Nghe, Nói, Đọc. -  Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi Ielts, đặc biệt đối với các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi Nghe và Đọc. -  Thực tập các bài thi mẫu thông qua các phần mềm chuyên về IELTS. -  Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi ..
1

Tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình Anh ngữ dành cho các em thiếu nhi từ 6-12 tuổi, xây dựng cho các em một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Khóa học chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như phát âm và xây dựng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói cho học sinh giúp các em giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Giáo viên người nước ngoài sẽ giúp các em có được giọng chuẩn và phát âm căn bản chính xác.   Học sinh ..
1

Tiếng Anh thiếu niên

     Đây là chương trình tiếng Anh cho học viên từ 12 đến 15 tuổi, những học viên đã hoàn tất chương trình Anh ngữ Thiếu Nhi. Khóa học chú trọng vào kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm phù hợp với lứa tuổi của học viên và được sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế.  Chương trình được biên soạn phù hợp với đối tượng thiếu niên mọi trình độ. Khoá học tập trung vào phát âm, ngữ điệu, xây dựng từ vựng, thành ngữ, sự việc, công du, sinh sống ở nước ngoài, hội ..
1

Tiếng Anh mẫu giáo

  Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học sinh Việt Nam từ 4-6 tuổi.  Khóa học giúp các em xây dựng kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên thông qua nhân vật đáng yêu, dễ thương trong các tình huống giao tiếp thực tế.  Tại Tây Bắc  các em sẽ được học cách gọi tên và mô tả đồ vật bằng tiếng Anh, liên kết giữa âm thanh với ..
1

Khai giảng - Thông báo

Mỗi ngày một cụm từ

hoc duoc si o dau

dieu duong da khoa
ke toan doanh nghiep

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂY BẮC
Địa chỉ: Số 47A Tỉnh Lộ 8 – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM (Bên cạnh trường THPT Củ Chi)
Điện thọai: (028) 62.527.951 – (028) 62.527.953
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  vach ngan ve sinh
Website: www.tbc.edu.vn 
dich vu thiet ke website


tuyen sinh lien thong dieu duong 2017, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong su pham mam non