Wed08152018

LAST_UPDATE10:10:15 AM

10 lý do để học Tiếng Anh

Học tiếng Anh rất quan trọng, tất cả mọi người trên thế giới quyết định học nó như là một ngôn ngữ thứ 2 và họ bắt đầu học từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, bạn có biết tiếng Anh thực sự quan trọng như thế nào?

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp quốc tế phổ biến nhất. Trên thế giới có 20% người có khả năng nói tiếng Anh hay ít nhất là hiểu được tiếng Anh.
 
2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, của hàng không, máy tính, ngoại giao và du lịch. Biết tiếng Anh làm tăng cơ hội cho bạn để tìm được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia ngay trong nước của bạn cũng như các công việc khác ở nước ngoài.
 
3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia.
 
10 lý do để bạn học tiếng Anh 1

4. Người nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ nhất (hay tiếng mẹ đẻ) vào khoảng 400 triệu người trên toàn thế giới.
 
5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của các ngành công nghiệp truyền thông. Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần đến bất cứ một phiên dịch viên hoặc phụ đề để thưởng thức một quyển sách, bài hát ưa thích, một bộ phim hay một chương trình truyền hình.
 
6. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet. Rất nhiều trang mạng được viết bằng tiếng Anh – bạn sẽ có khả năng hiểu chúng và tham gia vào các diễn đàn cũng như các cuộc thảo luận trực tuyến bằng tiếng Anh.
 
7. Tiếng Anh được xây dựng trên hệ thống bảng chữ cái đơn giản; nó dễ dàng và nhanh chóng hiểu được so với các ngôn ngữ khác.
 
 
 
8. Tiếng Anh không những tiện ích mà nó còn mang đến cho bạn rất nhiều sự hài lòng. Thật là tuyệt với nếu mỗi lần bạn thấy quá trình tiến bộ của mình.
 
9. Từ khi tiếng Anh được sử dụng trên nhiều nước khác nhau thì có hàng nghìn các trường học trên toàn thế giới đưa vào các chương trình dạy học sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn để tìm được một trường, một khóa học thích hợp với trình độ và đam mê của bạn.
 
10.  Tiếng Anh rất thú vị. Bằng cách học tiếng Anh, bạn cũng sẽ học được các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Một vài trải nghiệm sẽ làm cho bạn hoàn thiện từ các giá trị của các nền văn hóa, thói quen và lối sống khác nhau đó.
 
Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cùng với các giá trị khác sẽ làm bạn khác biệt và giá trị hơn. Vậy không có lý do gì mà chúng ta lại không bắt đầu học nó ngay. Chúc các bạn thành công!

Khai giảng - Thông báo

Mỗi ngày một cụm từ

hoc duoc si o dau

dieu duong da khoa
ke toan doanh nghiep

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂY BẮC
Địa chỉ: Số 47A Tỉnh Lộ 8 – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM (Bên cạnh trường THPT Củ Chi)
Điện thọai: (028) 62.527.951 – (028) 62.527.953
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  vach ngan ve sinh
Website: www.tbc.edu.vn 
dich vu thiet ke website


tuyen sinh lien thong dieu duong 2017, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong su pham mam non